Ưu và nhược điểm của dao nhà bếp Đức Zwilling - Tổng hợp các mẫu dao bếp Zwilling bán chạy trên thị trường

17:14 - 08/03/2021

Nếu là một người yêu thích các sản phẩm đến từ Đức thì chắc hẳn bạn đã từng nghe đến hãng dao nhà bếp nổi tiếng Đức Zwilling. Được biết đến là một thương hiệu đến từ Đức nổi tiếng và được nhiều đầu bếp tin tưởng và lựa chọn, dao của Zwilling có thật sự như lời đồn? 

Ưu và nhược điểm của dao nhà bếp Đức Zwilling - Tổng hợp các mẫu dao bếp Zwilling bán chạy trên thị trường

 Cùng HDH Store đi tìm hiểu ngay về Ưu và nhược điểm của dao nhà bếp Đức Zwilling - Tổng hợp các mẫu dao bếp Zwilling bán chạy trên thị trường.

Tổng quan về dao nhà bếp Đức Zwilling

Dao nhà bếp Đức Zwilling là một trong những thương hiệu dao bếp nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Đức. Hãng dao bếp nổi tiếng trên thế giới này đã có lịch sử rất lâu đời hơn 300 năm. Tính cho tới thời điểm hiện tại thì Zwilling đã có tới 1200 nhà máy và 1500 cửa hàng phân phối trên toàn thế giới. 

Được biết đến với các bộ dao nổi tiếng, chất lượng cao cấp và quy trình sản xuất công nghệ hiện đại tuyệt đối, Zwilling đã được lòng rất nhiều người tiêu dùng từ các đầu bếp nổi tiếng cho tới các bà, các mẹ nội trợ. 

Ưu điểm nổi trội của sản phẩm dao bếp Đức Zwilling

Ưu điểm tuyệt vời của dao nhà bếp Đức Zwilling là:

  • Không quá lạ khi nói sản phẩm này có chất liệu cao cấp, bởi sau nhiều năm sản xuất dao, Zwilling đã sử dụng chất liệu cao cấp nhất, phù hợp nhất để làm lưỡi dao đó là các loại thép không gỉ carbon đặc biệt, thép MC66, thép Cronidur 30.
  • Độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài mà nhờ chất liệu thép không gỉ nên đảm bảo an toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng nhờ sử dụng chất liệu thép không gỉ. 
  • Công nghệ sản xuất dao vượt trội đó là trải qua 4 giai đoạn xử lý nhiệt. Tạo nên độ cứng của lưỡi dao là rất cao, có tính đàn hồi và khả năng chống mài mòn vượt trội. 
  • Công nghệ Friodur, chỉ từ một miếng thép duy nhất với sự kết hợp giữa áp lực và nhiệt độ đã tạo ra những sản phẩm vô cùng hoàn toàn từ chất lượng cho tới thiết kế. Zwilling tạo ra những sản phẩm bền bỉ theo thời gian. Hơn hết còn sắc nét kể cả khi sử dụng trong một thời gian dài.

Nhược điểm của dao bếp Zwilling Đức

Tuy nhiên, dù là sản phẩm được yêu mến như thế nào thì dao nhà bếp Đức Zwilling cũng vẫn có nhược điểm riêng. Cùng đi tìm hiểu ngay về ưu nhược điểm của dao nhà bếp Zwilling nhé!

Có lẽ bởi vì được làm làm từ những chất liệu cực kỳ tốt, trên dây chuyền sản xuất hiện đại, công nhân có tay nghề cao và để nhập về nước ta các chi phí vận chuyển không hề thấp, nên giá thành bán ra không rẻ. 

Bài viết liên quan

Món Risotto ngon đúng điệu sau 5 phút vào bếp
Zwilling - Thương hiệu Đức dẫn đầu ngành gia dụng thế giới 300 năm nay
Tìm hiểu thông tin về bộ dao làm bếp Zwilling của Đức - Vì sao dao Zwilling tốt và được nhiều đầu bếp khuyên dùng?
Tescoma - Thương hiệu đa dạng sản phẩm đến từ Châu Âu
WMF - Nhà sản xuất và xuất khẩu đồ kim loại gia dụng lớn nhất thế giới