Tìm hiểu 3 mẫu dao bếp Victorinox 18cm được nhiều người khuyên sử dụng - Tham khảo các mẫu dao bếp nhỏ gọn

17:08 - 08/03/2021

Các mẫu dao bếp 18cm luôn là kích thước phù hợp được các đầu bếp lựa chọn. Dao Victorinox 18cm cũng là một trong những mẫu dao bếp được nhiều người khuyên dùng. 

Tìm hiểu 3 mẫu dao bếp Victorinox 18cm được nhiều người khuyên sử dụng - Tham khảo các mẫu dao bếp nhỏ gọn

 Cùng HDH Store đi tìm hiểu ngay các dòng dao bếp Victorinox nhỏ gọn 18cm qua bài viết Tìm hiểu 3 mẫu dao bếp Victorinox 18cm được nhiều người khuyên sử dụng - Tham khảo các mẫu dao bếp nhỏ gọn.

Mẫu dao bếp Victorinox Chinese Style bản rộng 18cm 

Một trong những mẫu dao bếp Victorinox 18cm được thiết kế đặc biệt bởi các chuyên gia, Dao Đầu bếp Victorinox Chinese Style có lưỡi dao bản chữ nhật, đa chức năng sử dụng phổ biến trong nhà bếp của các nước Châu Á, dùng để chế biến đa dạng thực phẩm, từ thịt, cá và rau củ. 

Đúng như tên gọi, dao Victorinox Chinese Style có ngoại hình giống với dao của Trung Quốc, thích hợp cho việc thái, băm nhuyễn thức ăn.

Sản phẩm này nằm trong bộ sưu tập Fibrox, nên được đánh giá rất cao bởi dòng dao này được chế tạo cho các đầu bếp chuyên nghiệp, đáp ứng tần suất sử dụng liên tục. 

Dao bếp Victorinox Swiss Classic nổi tiếng và được nhiều người tin dùng là vì dòng sản phẩm nằm trong bộ sưu tập Classic với thiết kế truyền thống giúp cho sản phẩm luôn tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

dao chặt victorinox

Dao bếp chặt Victorinox Fibrox dài 18 cm

Những mẫu dao bếp Victorinox 18cm không thể bỏ qua đó là mẫu dao chặt Victorinox Fibrox 18cm. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong nhà bạn, một con dao chặt mạnh mẽ, tiện dụng, tay cầm thiết kế công thái học cùng với lưỡi dao siêu sắc bén giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng, tiết kiệm thời gian, sức lực và mang lại niềm vui thực sự trong quá trình làm bếp. 

Sản phẩm được đánh giá cao bởi những đầu bếp chuyên nghiệp trên thế giới. Tay cầm thoải mái, trọng lượng thích hợp tối ưu, độ cân bằng vượt trội và cạnh sắc như dao cạo mà hiếm khi yêu cầu mài lại.

dao làm bếp cao cấp

Dao làm bếp Victorinox Rosewood 18cm cán gỗ

Dao bếp Victorinox 18cm bạn nên có trong nhà bếp đó là sản phẩm dao Victorinox Rosewood 18cm cán gỗ. Đây là một sản phẩm được đánh giá cao bởi nhiều đầu bếp chuyên nghiệp không chỉ bởi vì ngoại hình sang trọng tinh tế, mà còn bởi chất lượng của sản phẩm dao này đem lại thật sự vô cùng tuyệt vời. Lưỡi thép không gỉ, sản xuất theo tiêu chuẩn độc quyền của Victorinox. Duy trì độ sắc bén sau thời gian dài sử dụng và khôi phục ngay độ sắc bén ban đầu sau vài đường mài đơn giản. Tay cầm tiện dụng, sản xuất từ loại Gỗ Hồng cao cấp và đặc biệt quý hiếm, mùi thơm đặc trưng của gỗ, an toàn tuyệt đối cho da.

Tham khảo thêm thông tin về những mẫu dao nhà bếp Victorinox cao cấp phổ biến trên thị trường như Victorinox Swiss Classic, Victorinox Swiss Modern, Victorinox Grand Maitre để chọn cho minh sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Bài viết liên quan

Món Risotto ngon đúng điệu sau 5 phút vào bếp
Zwilling - Thương hiệu Đức dẫn đầu ngành gia dụng thế giới 300 năm nay
Tìm hiểu thông tin về bộ dao làm bếp Zwilling của Đức - Vì sao dao Zwilling tốt và được nhiều đầu bếp khuyên dùng?
Tescoma - Thương hiệu đa dạng sản phẩm đến từ Châu Âu
WMF - Nhà sản xuất và xuất khẩu đồ kim loại gia dụng lớn nhất thế giới