Tramontina - Thương hiệu lịch sử hơn 100 năm từ Brazil

23:13 - 26/10/2021

Tramontina khởi đầu như một nhà sản xuất tại Brazil vào năm 1911.

 

Năm 1911, Valentin Tramontina định cư tại thị trấn nhỏ Carlos Barbosa ở miền nam Brazil. Ông ta đã xây một ngôi nhà nhỏ bằng gỗ và cùng vợ của mình, bà Elisa De Cecco, mở một xưởng rèn tại nhà của họ để kiếm sống. Với sự tập trung, tận tâm và làm việc chăm chỉ, họ đã cùng nhau tạo ra một cơ sở hoạt động có uy tín tại thị trấn của mình và cung cấp những sản phẩm đáng tin cậy cho cộng đồng.

Năm 1939, Ông Valentin qua đời và bà Elisa phải tự mình nhận thử thách lãnh đạo công ty. Bà ấy đã làm việc không mệt mỏi để tiếp tục duy trì hoạt động của Tramontina. Bà quan tâm đến nhân viên của mình bằng cách đảm bảo tiền lương được phân phối công bằng cho tất cả công nhân. Điều này có nghĩa là phải đi làm sớm, về muộn và thậm chí phải bán hàng tận nơi trong khu phố. Với tinh thần không mệt mỏi và khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, bà đã đặt nền móng cho những gì chúng tôi tự hào về ngày hôm nay.

Sau một thập kỷ lãnh đạo thành công công ty, bà Elisa đã giao lại vai trò này cho con trai của bà là ông Ivo và đồng nghiệp của ông là Ruy J. Scomazzon. Họ cùng nhau đưa Tramontina vào kỷ nguyên sản xuất hiện đại.

Tới những năm 1986, thương hiệu Tramontina đã trải qua thành công phi thường ở Brazil và đã cử các thành viên trong công ty đến Hoa Kỳ để mở rộng sự hiện diện toàn cầu của công ty. Họ đến Houston và bắt đầu bán một lượng nhỏ dao cho các nhà bán lẻ trong khu vực. Thông qua việc phân phối nhất quán các sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc, Tramontina đã xây dựng lòng tin giữa các nhà bán lẻ ở Houston và bắt đầu bán dụng cụ nấu nướng cùng với dao kéo làm bếp. Họ đã thuê thêm các nhân viên người Hoa Kỳ và tiếp tục phát triển nhanh chóng trong suốt những năm 2000, xây dựng đội ngũ và công ty đáng kinh ngạc như ngày nay.

Hiện tại, Tramontina nhanh chóng trở thành là nhà sản xuất dụng cụ nấu nướng, dao kéo và đồ gia dụng lớn nhất Brazil và có mặt trên hơn 200 vùng lãnh thổ.