Máy xay sinh tố WMF Küchenminis Mix on the go

  • 456546
  • WMF

Thương hiệu: WMF

SKU: 456546

Liên hệ với chúng tôi, để đặt mua những sản phẩm tốt nhất

Máy xay sinh tố WMF Küchenminis Mix on the go với pin lithium-ion 1.200 mAh lâu dài cho tối đa 10 chu kỳ pha trộn mỗi lần sạc. 

20.000 vòng / phút cho kết quả trộn hoàn hảo mọi lúc mọi nơi.

Thiết kế an toàn với chức năng tự động dừng nếu nắp mở hoặc không đúng vị trí.

Nhanh chóng: 300 ml sinh tố được pha chỉ trong 40 giây.

Bình trộn được làm từ nhựa không chứa BPA.

Máy xay sinh tố WMF Küchenminis Mix on the go:

Chiều dài (cm): 8.2

Chiều rộng (cm): 9

Chiều cao (cm): 18,5

Công suất động cơ (Watt): 50

Điện áp (V): 7,5

 

Nhỏ gọn, hiện đại và tiện nghi. Dễ dàng sử dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Từ thể thao, du lịch đến cuộc sống thường ngày, Máy xay sinh tố WMF Küchenminis Mix on the go của WMF kết hợp sự pha trộn mạnh mẽ với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng di chuyển.

Máy xay sinh tố WMF Küchenminis Mix on the go hoạt động bằng pin này đảm bảo lên đến mười chu kỳ xay cho mỗi lần sạc, khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng cho một lối sống năng động, lành mạnh.

Tận hưởng kết quả nhanh chóng, hoàn hảo cho những ly sinh tố tươi ngon chứa đầy vitamin và dinh dưỡng, bất kể bạn ở đâu. Thiết kế nổi bật của nó vừa thuận tiện để sạc vừa an toàn khi sử dụng và dễ dàng cầm tay khi di chuyển!

Wundertute tự hào mang đến các bạn những sản phẩm chính hãng, độc quyền và mới nhất đến từ thương hiệu WMF.

Là một thương hiệu của Đức, WMF được biết đến với nhiều dòng sản phẩm phong cách linh hoạt và độ tin cậy về chất lượng cũng như độ hoàn thiện. Trong hơn 160 năm, WMF đã biến việc nấu nướng, ăn uống trở thành trải nghiệm thực tế trong khi vẫn duy trì các tiêu chuẩn chuyên nghiệp và công nghệ sản xuất tiên tiến.

Mua hàng: Quý khách nhận ưu đãi và xem thêm nhiều sản phẩm tại HDH Shopping online (www.hdhstore.com.vn) hoặc liên hệ hotline (+84) 0888366565