Dao nhà bếp thép rèn cán gỗ đen châu Phi cao cấp Ikon Santoku 17cm-Thương hiệu Wusthof Solingen Đức

  • WU4976
  • Wusthof

Mã sản phẩm: WU4976

Thương hiệu: WUSTHOF

  • Được rèn chính xác từ một phôi thép không gỉ, độ cứng lưỡi dao đạt 58 HRC
  • Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác
  • Công nghệ PEtec cho một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi
  • Tang đầy đủ, tay cầm 3 đinh tán, thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng
  • Tay cầm bằng gỗ đen Châu Phi.
  • Sản xuất tại Solingen- Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất

Liên hệ với chúng tôi, để đặt mua những sản phẩm tốt nhất

Dao nhà bếp thép rèn cán gỗ đen châu Phi cao cấp Ikon Santoku 17cm-Thương hiệu Wusthof Solingen Đức

  1. Mã sản phẩm:WU4976
  2. Thương hiệu: WUSTHOF
  3. Loại thép: X50CrMoV15
  4. Độ cứng: 58 HRC
  5. Kích thước và trọng lượng
  • Cân nặng: 185 gram
  • Chiều cao lưỡi: 4,2 cm
  • Chiều dài lưỡi: 17 cm
  • Bề dày: 1,9 mm
  • Chiều dài tay cầm: 11,4 cm
  • Tổng chiều dài: 30 cm
  • Dòng dao Santokuban đầu được phát minh tại Nhật Bản, và là sản phẩm nổi tiếng của Đức. Là một con dao được chế tạo dành riêng cho phụ nữ Nhật Bản nói riêng và phụ nữ Châu Á nói chung có bàn tay nhỏ. Santoku trong tiếng Nhật được hiểu là “ba cách sử dụng” gồm cắt thịt, cá và rau củ, rất tiện lợi và dễ sử dụng, phù hợp với người Châu Á. Dao Santoku được Wusthof phát triển tập trung vào chất lượng và xem trọng sức khỏe người dùng, là dòng sản phẩm hàng đầu được chứng nhận bởi các đầu bếp chuyên nghiệp trên toàn thế giới.
  • Dao nhà bếpđược gọi là dao đa dụng vì nó được dùng vào hầu hết các công việc cắt thái gọt trong nhà bếp. Dao này có phần lưỡi thường dài trong khoảng 15cm – 35cm, bề rộng lưỡi khoảng 4cm, phần đầu nhọn của dao thường cong lên. Dao này thường có độ nặng vừa phải để hỗ trợ lực khi cắt nhưng không bị quá nặng nên chúng ta có thể sử dụng lâu mà không mỏi tay. Lưỡi dao càng dài thì càng khó dùng nhưng lại giúp chúng ta thái được nhanh hơn.
  1. Chất thép

- Sản phẩm được làm từ thép không gỉ với hàm lượng cacbon tạo độ bền vượt trội, sắc nét, nhìn lúc nào cũng sạch và sáng láng, cao cấp. Hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người dùng và hợp vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, tiện dụng giúp hỗ trợ đắc lực trong việc chế biến thực phẩm.

- Lưỡi dao được cắt bằng laser từ một mảnh thép duy nhất (Crom-molypdennum-vanadi) và làm từ thép không gỉ, được luyện bằng công nghệ chế tạo độc quyền của Đức và có kỹ thuật luyện kim đứng hàng đầu thế giới. Vì vậy, tạo mức độ sắc bén và bền bỉ giúp cho dao chẳng bao giờ bị gỉ sét nhiễm vào món ăn. 

  1. Lưỡi dao

- Lưỡi cắt hợp chất được kiểm tra bằng laser cho độ sắc nét và góc cắt chính xác. Công nghệ này đảm bảo mỗi chiếc dao khi rời nhà máy phải có độ bén như dao lam. Tuy nhiên, rất đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng vì được tối ưu nhờ vào gờ chắn bằng thép ngăn cách tay cầm và lưỡi dao. Dao Wusthof Ikon với thiết kế gờ này sẽ ngăn tay không bị trượt khi sử dụng mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

- Bề mặt dao được chế tạo với các vết lõm dọc đều nhau giúp ngăn những lát mỏng hoặc mềm dính vào lưỡi dao, từ đó giúp người sử dụng dễ dàng vệ sinh.

- Dao Santoku được thiết kế với lưỡi mỏng hơn dao của đầu bếp truyền thống và cong dần lên ở phía cuối cung cấp cạnh cứng hơn, khoảng cách các vết lõm tạo ra các túi khí nhỏ giữa lưỡi dao và thức ăn, nhẹ nhàng đẩy thức ăn ra khỏi lưỡi dao

  1. Tay cầm

- Một con dao được rèn với đầy đủ tang, dòng Ikon không chỉ nổi bật vì thiết kế mà còn vì tính công thái học của tay cầm, tay cầm 3 đinh tán cung cấp sức mạnh và sự cân bằng, làm cho những con dao này hoàn hảo cho hầu hết mọi công việc nhà bếp. Do đó, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái và sẽ giúp người dùng không bị đau tay và kiểm soát con dao tốt hơn.

- Từ mũi dao đến tay cầm được đúc liền thành 1 khối, vì vậy rất tiện khi sử dụng, chúng có thể dùng cắt gọt hoặc thái thịt, cá, băm hoặc thái lát và cắt thành hạt lựu. 

- Sản phẩm đa dạng trong thiết kế và cả mẫu mã, mỗi chiếc dao có thiết kế chuyên biệt. Điểm khác nhau dễ nhận biết của dòng Ikon này là tay cầm của dao được làm bằng gỗ đen Châu Phi. Dòng Wusthof Ikon là sự kết hợp của lưỡi dao rèn với tay cầm làm bằng gỗ đen Châu Phi vật liệu này cực kỳ bền vì phiến gỗ được phân chia đường vân rõ rang để hỗ trợ cho việc làm khô chậm, giúp ngăn ngừa các vết nứt do đó đảm bảo sự thoải mái, nhẹ nhàng, chắc chắn và cầm rất đầm tay khi dùng.

- Quá trình thiết kế 1 con dao luôn luôn nghiêm ngặt. Vì vậy, hãng đã tính toán chính xác độ tương xứng giữa thân dao với tay cầm và nhu cầu khi dùng của dao cho nhiệm vụ gì, do đó tay cầm luôn luôn được tính cân đối với lưỡi dao để tối ưu cho tay nắm của người sử dụng. Phần cuối đuôi của tay cầm thiết kế khúc gờ nhô lên mang độ chắc cho tay cầm và chống tuột. Tay cầm đủ dài để bất kỳ tay người dùng nào cũng nắm vừa vặn khi chặt.

Mua hàng: Quý khách nhận ưu đãi và xem thêm nhiều sản phẩm tại HDH Shopping online (www.hdhstore.com.vn) hoặc liên hệ hotline (+84) 0888366565