Dao nhà bếp thép rèn cán gỗ đen châu Phi cao cấp Ikon 20cm-Thương hiệu Wusthof Solingen Đức

  • 1010530120
  • Wusthof

Mã sản phẩm: WU4996.20

Thương hiệu: WUSTHOF

  • Được rèn chính xác từ một phôi thép không gỉ, độ cứng lưỡi dao đạt 58 HRC
  • Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác
  • Công nghệ PEtec cho một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi
  • Tang đầy đủ, tay cầm 3 đinh tán, thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng
  • Tay cầm bằng gỗ đen Châu Phi.
  • Sản xuất tại Solingen- Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất

Liên hệ với chúng tôi, để đặt mua những sản phẩm tốt nhất

Dao nhà bếp thép rèn cán gỗ đen châu Phi cao cấp Ikon 20cm-Thương hiệu Wusthof Solingen Đức

  1. Mã sản phẩm:WU4996.20
  2. Thương hiệu: WUSTHOF
  3. Loại thép: X50CrMoV15
  4. Độ cứng: 58 HRC
  5. Kích thước và trọng lượng
  • Cân nặng: 250 gram
  • Chiều cao lưỡi: 4,3 cm
  • Chiều dài lưỡi: 20 cm
  • Bề dày: 2,6 mm
  • Chiều dài tay cầm: 11,8 cm
  • Tổng chiều dài: 33,6 cm

Dao nhà bếp được gọi là dao đa dụng vì nó được dùng vào hầu hết các công việc cắt thái gọt trong nhà bếp. Dao này có phần lưỡi thường dài trong khoảng 15cm – 35cm, bề rộng lưỡi khoảng 4cm, phần đầu nhọn của dao thường cong lên. Dao này thường có độ nặng vừa phải để hỗ trợ lực khi cắt nhưng không bị quá nặng nên chúng ta có thể sử dụng lâu mà không mỏi tay. Lưỡi dao càng dài thì càng khó dùng nhưng lại giúp chúng ta thái được nhanh hơn.

  1. Chất thép

- Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế cải tiến nhưng vẫn giữ nét truyền thống và các tính năng được chăm chút tỉ mỉ. Dòng Ikon được làm từ thép không gỉ với hàm lượng cacbon cao (X50CrMoV15), tạo độ bền vượt trội, sắc nét, nhìn lúc nào cũng sạch và sáng láng, cao cấp. Hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người dùng và hợp vệ sinh. Sản phẩm được thiết kế đơn giản, tiện dụng giúp hỗ trợ đắc lực trong việc chế biến thực phẩm.

- Con dao được mài theo công nghệ PEtec của Wusthof. Góc cắt được tính cho mỗi lưỡi bằng máy tính còn lưỡi được mài với độ chính xác bằng laser. 

  1. Lưỡi dao

- Lưỡi cắt hợp chất được kiểm tra bằng laser cho độ sắc nét và góc cắt chính xác. Công nghệ này đảm bảo mỗi chiếc dao khi rời nhà máy phải có độ bén như dao lam. Tuy nhiên, rất đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng vì được tối ưu nhờ vào gờ chắn bằng thép ngăn cách tay cầm và lưỡi dao. Dao Wusthof Ikon với thiết kế gờ này sẽ ngăn tay không bị trượt khi sử dụng mang lại sự an toàn tuyệt đối cho người dùng.

  1. Tay cầm

- Một con dao được rèn với đầy đủ tang, dòng Ikon không chỉ nổi bật vì thiết kế mà còn vì tính công thái học của tay cầm, tay cầm 3 đinh tán cung cấp sức mạnh và sự cân bằng, làm cho những con dao này hoàn hảo cho hầu hết mọi công việc nhà bếp. Do đó, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái và sẽ giúp người dùng không bị đau tay và kiểm soát con dao tốt hơn.

- Từ mũi dao đến tay cầm được đúc liền thành 1 khối, vì vậy rất tiện khi sử dụng, chúng có thể dùng cắt gọt hoặc thái thịt, cá băm, thái lát và thái hạt lựu. 

- Tay cầm tiện lợi, mang nét cổ điển, có thiết kế êm ái tối đa, có đường viền vừa vặn mang đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng và có thể dùng lâu mà không bị tê hoặc đau tay vì tay cầm được thiết kế theo nét cổ có đinh được trang trí dọc theo cán dao.

- Dễ dàng lau chùi, không bám bẩn vì tay cầm và lưỡi dao được thiết kế liền khối tạo cảm giác khi cầm nắm rất chắc tay. Thiết kế này giúp dao trở nên nhẹ hơn, dễ sử dụng và vệ sinh, có thể dùng lực lên hết chiều dài dao để cắt.

- Sản phẩm đa dạng trong thiết kế và cả mẫu mã, mỗi chiếc dao có thiết kế chuyên biệt. Điểm khác nhau dễ nhận biết của dòng Ikon này là tay cầm của dao được làm bằng gỗ đen Châu Phi. Dòng Wusthof Ikon là sự kết hợp của lưỡi dao rèn với tay cầm làm bằng gỗ đen Châu Phi vật liệu này cực kỳ bền vì phiến gỗ được phân chia đường vân rõ rang để hỗ trợ cho việc làm khô chậm, giúp ngăn ngừa các vết nứt do đó đảm bảo sự thoải mái, nhẹ nhàng, chắc chắn và cầm rất đầm tay khi dùng.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

  • Tay cầm của sản phẩm được làm từ gỗ đen Châu Phi và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.
  • Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận
  • Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại
  • Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất
  • Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác
  • Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa
  • Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc ,...
  • Không bao giờ thử băm hoặc cắt thực phẩm đông lạnh bằng dao nhà bếp.

Mua hàng: Quý khách nhận ưu đãi và xem thêm nhiều sản phẩm tại HDH Shopping online (www.hdhstore.com.vn) hoặc liên hệ hotline (+84) 0888366565