Chảo chống dính WMF Pfanne 28cm Profi Resist

  • 3201000359
  • WMF

Thương hiệu: WMF

SKU: 3201000359

Xuất xứ: Nhập từ CHLB Đức

Chất liệu: Thép không gỉ Cromargan 18/10 an toàn cho sức khỏe, lõi nhôm; bên ngoài: thép mạ crom

Lớp phủ chống dính tổ ong PFOA

Đường kính: 28cm

Dùng được cho mọi loại bếp, kể cả bếp từ

 

Chảo được sản xuất từ chất liệu Cromargan 18/10 vốn đã quá nổi tiếng của WMF về độ bền cơ học cao. Công nghệ luyện kim hiện đại cho phép WMF tạo ra kết cấu chảo với một lõi nhôm, bên ngoài  thép mạ crom siêu bền cực kỳ mạnh mẽ và ổn định, cứng, kháng axid thực phẩm, không mùi vị và chịu nhiệt đến 260ºC. 

Liên hệ với chúng tôi, để đặt mua những sản phẩm tốt nhất

  • Chảo được phủ một lớp chống dính có kết cấu dạng tổ ong PFOA. Về mặt chất liệu chống dính PFOA, đây là một loại chống dính cao cấp loại bỏ hoàn toàn những chất độc công nghiệp đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người trong quá trình sử dụng. Công nghệ vân dạng tổ ong là một sáng kiến đột phá giúp chiếc chảo tăng cao khả năng chống dính đồng thời giúp tăng độ bền cho lớp chống dính của chảo.
  • Đáy chảo được thiết kế phẳng do đó tập trung toàn bộ năng lượng của nguồn nhiệt. Mặt rán hoàn hảo, nhanh chóng hấp thụ nhiệt làm cho các loại thịt để chiên rán có lớp vỏ rất ngon.

Mua hàng: Quý khách nhận ưu đãi và xem thêm nhiều sản phẩm tại HDH Shopping online (www.hdhstore.com.vn) hoặc liên hệ hotline (+84) 0888366565