Bộ sáu dao nhà bếp thép rèn cao cấp Ikon Royal 9877- Thương hiệu Wusthof Solingen Đức

  • WU9877
  • Wusthof

Mã sản phẩm: WU9877

Thương hiệu: WUSTHOF

  • Rèn chính xác từ một phôi thép không gỉ, độ cứng lưỡi dao đạt 58 HRC
  • Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác
  • Công nghệ PEtec cho một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi
  • Tang đầy đủ, tay cầm 3 đinh tán, thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng
  • Tay cầm bằng nhựa POM cao cấp
  • Sản xuất tại Solingen- Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất

Liên hệ với chúng tôi, để đặt mua những sản phẩm tốt nhất

Bộ sáu dao nhà bếp thép rèn cao cấp Ikon Royal 9877- Thương hiệu Wusthof Solingen Đức

  • Thương hiệu: Wusthof Solingen
  • Xuất xứ: Đức
  • Chất thép: X50crMoV15, độ cứng 58HCR

Bộ sản phẩm bao gồm:

  • 4086-0 / 09 Dao thái rau Ikon cổ điển - lưỡi dài 9 cm
    • Con dao vạn năng nhất
    • Thích hợp để nghiền hẹ, hành tây và thảo mộc, cũng như để làm sạch và cắt rau
  • Dao xúc xích 4126-0 Ikon cổ điển - lưỡi dài 14 cm
    • Lưỡi dao răng cưa
    • Để cắt bánh ngọt (cuộn, baguettes, vv), xúc xích cứng và cà chua chín nhất
  • 4506-0 / 16 Dao thái Ikon cổ điển - lưỡi dài 16 cm
    • lưỡi lý tưởng cho các miếng thịt, trái cây và rau quả lớn
  • Dao Ikon cổ điển Santoku 4176-0 - lưỡi dài 17 cm
    • Dao theo kiểu dao nấu ăn của Nhật Bản
    • Cho sự chuẩn bị của không chỉ ẩm thực châu Á mà cả phương Tây
    • Lưỡi dao rỗng tạo ra các túi khí ngăn không cho thức ăn mỏng hoặc mềm dính vào cạnh dao
  • 4166-0 / 23 Dao cắt bánh mì Ikon cổ điển - lưỡi dài 23 cm
    • Lưỡi dao răng cưa
    • Cắt lát bánh mỳ
  • 4596-0 / 20 Dao nấu ăn Ikon cổ điển - lưỡi dài 20 cm
    • Con dao chính trong bếp
    • Thiết kế hoàn toàn cân bằng
    • Tay cầm tiện dụng được phát triển với sự hợp tác của các đầu bếp chuyên nghiệp
    • Để cắt, xắt nhỏ hoặc thái hạt lựu
  • 7252 Khối lưu trữ dao 6 chỗ
    • Kích thước: 25 cm x 11 cm x 24 cm (lxwxh)
    • Làm từ gỗ tro
    • Cung cấp bảo vệ cho lưỡi dao
  1. Chất thép

- Dao Ikon Royal màu kem được rèn chính xác từ một phôi thép không gỉ chất lượng đặc biệt của Đức, được làm giàu bằng carbon và được làm cứng đến độ 58 trên thang Rockwell, được tôi luyện đặc biệt để có độ bền cao cũng như cho phép duy trì cạnh lâu giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội và luôn luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.

- Lưỡi dao rèn bằng crôm-vanadi-thép (X50CrMoV15) do đó chúng sắc như dao cạo. Vì vậy những lát cắt trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều. Lưỡi thép không gỉ và sản xuất theo tiêu chuẩn độc quyền của Wusthof, giúp duy trì độ sắc bén sau thời gian dài sử dụng và khôi phục ngay độ sắc bén ban đầu sau vài đường mài đơn giản.

- Một con dao được rèn với đầy đủ tang, tay cầm không có đường nối và không có lỗ rỗng, tạo cảm giác rất chắc và đầm tay khi sử dụng dao.

  1. Lưỡi dao

- Dao Wusthof Classic Ikon được rèn và sản xuất bằng công nghệ laser. Sự hoàn hảo của công nghệ sản xuất Wusthof  là sử dụng robot cho kỹ thuật mài sắc.Công nghệ này cho phép các hệ thống robot mô phỏng chuẩn xác góc của lưỡi mài. Do đó các lưỡi dao được mài bằng công nghệ này lưỡi mỏng hơn cung cấp mức hiệu suất cắt cao nhất và duy trì độ sắc nét khi sử dụng.

+ Công nghệ Precision Edge (PEtec) mang lại một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi.

+ Dao Classic Ikon được thiết kế với lưỡi mỏng hơn và dài hơn, trọng lượng nhẹ hơn và cứng hơn dao đầu bếp truyền thống vì vậy dòng dao Wusthof cho phép lát cắt dài, cắt mỏng mà không cần phải nhấc dao ra rất tiện lợi cho việc thái.

+ Từ mũi dao đến tay cầm được đúc liền thành 1 khối, vì vậy rất tiện khi sử dụng, chúng có thể dùng cắt gọt hoặc thái thịt, cá băm, thái lát và thái hạt lựu. 

  1. Tay cầm

- Sê-ri Wusthof Classic Ikon là sự kết hợp của lưỡi dao rèn với tay cầm POM màu đen. Vật liệu này cực kỳ bền, chống trơn trượt, không bám bụi dầu mỡ hay thức ăn và có thể chịu được sự hao mòn của môi trường nhà bếp.

- Tay cầm trên dao Wusthof Classic Ikon được làm từ Polyoxymetylen (POM - vật liệu tổng hợp có độ bền cao và thoải mái), kết hợp với bộ ba đinh tán truyền thống giúp kiểm soát dễ dàng và chính xác, sử dụng một cách thoải mái hơn. 

- Một con dao được rèn với đầy đủ tang, dòng Classic Ikon không chỉ nổi bật vì thiết kế mà còn vì tính công thái học của tay cầm, tay cầm 3 đinh tán cung cấp sức mạnh và sự cân bằng, làm cho những con dao này hoàn hảo cho hầu hết mọi công việc nhà bếp. Do đó, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái và sẽ giúp người dùng không bị đau tay và kiểm soát con dao tốt hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

  • Tay cầm của sản phẩm được làm từ POM và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.
  • Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận
  • Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại
  • Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất
  • Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác
  • Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa
  • Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc,...
  • Không bao giờ thử băm hoặc cắt thực phẩm đông lạnh bằng dao nhà bếp.

 

Mua hàng: Quý khách nhận ưu đãi và xem thêm nhiều sản phẩm tại HDH Shopping online (www.hdhstore.com.vn) hoặc liên hệ hotline (+84) 0888366565