Dao nhà bếp Wusthof GRAND PRIX II Set 7 món
- Mã sản phẩm: WU9851.2
- Thương hiệu: WUSTHOF
- Loại thép:X50CrMoV15
- Độ cứng:58 HRC
- Thông tin sản phẩm
- Bộ dao nhà bếp Wusthof Grand Prix khởi đầu hoàn hảo cho các đầu bếp gia đình. Dao rèn hoàn toàn với tay cầm tiện dụng. Thiết kế tay cầm công thái học được phát triển với sự hợp tác với các đầu bếp chuyên nghiệp.
- Bộ sản phẩm bao gồm:
- Dao thái rauGrand Prix II 4015 dài 8cm. Lưỡi thẳng, ngắn, giúp điều khiển chính xác khi cắt gọt, trang trí, tỉa.
- Dao thái rauGrand Prix II 4040 dài 9cm. Là con dao vạn năng nhất, để nghiền hẹ, hành tây và thảo mộc, cũng như để làm sạch và cắt rau.
- Dao nhà bếpGrand Prix II 4525 dài 16cm. Thích hợp dùng cho thái hoặc cắt những miếng thịt, trái cây và rau quả lớn.
- Dao bánh mìGrand Prix II 4155 dài 20cm. Cạnh răng cưa sắc bén, cho những lát cắt bánh mượt mà.
- Dao nhà bếpGrand Prix II 4585 dài 20cm. Là dao chủ yếu trong nhà bếp.
- Thép mài dao tròn4465 dài 23cm, để giữ dao sắc bén là điều dễ dàng nếu chúng được mài thường xuyên bằng thép Wusthof
- Kéo nhà bếp5558 dài 21cm, được làm từ thép không gỉ, có thể làm sạch dễ dàng. Sử dụng đa chức năng trong bếp, để cắt các loại thảo mộc tươi, cắt hoa, cắt giấy hoặc cành hoa
- Khối lưu trữ dao7235, 7 chỗ. Kích thước: 26cm x 9cm x 21cm, làm từ gỗ sồi. Cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho lưỡi dao, tránh va đập, sứt mẻ
Dao nhà bếp được gọi là dao đa dụng vì nó được dùng vào hầu hết các công việc cắt thái gọt trong nhà bếp. Dao này có phần lưỡi thường dài trong khoảng 15cm – 35cm, bề rộng lưỡi khoảng 4cm, phần đầu nhọn của dao thường cong lên. Dao này thường có độ nặng vừa phải để hỗ trợ lực khi cắt nhưng không bị quá nặng nên chúng ta có thể sử dụng lâu mà không mỏi tay. Lưỡi dao càng dài thì càng khó dùng nhưng lại giúp chúng ta thái được nhanh hơn.
- Chất thép
- Dao Grand Prix II được rèn chính xác từ một phôi thép không gỉ chất lượng đặc biệt của Đức, được làm giàu bằng carbon và được làm cứng đến độ 58 trên thang Rockwell, được tôi luyện đặc biệt để có độ bền cao cũng như cho phép duy trì cạnh lâu giúp dao vừa đạt được sự bén cao vừa mang đến độ bền vượt trội và luôn luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường.
- Lưỡi thép không gỉ và sản xuất theo tiêu chuẩn độc quyền của Wusthof, giúp duy trì độ sắc bén sau thời gian dài sử dụng và khôi phục ngay độ sắc bén ban đầu sau vài đường mài đơn giản.
- Lưỡi dao
- Sự hoàn hảo của công nghệ sản xuất Wusthof là sử dụng robot cho kỹ thuật mài sắc. Công nghệ này cho phép các hệ thống robot mô phỏng chuẩn xác góc của lưỡi mài. Do đó các lưỡi dao được mài bằng công nghệ này lưỡi mỏng hơn cung cấp mức hiệu suất cắt cao nhất và duy trì độ sắc nét khi sử dụng.
- Dao được thiết kế với lưỡi mỏng hơn và dài hơn, trọng lượng nhẹ hơn và cứng hơn dao đầu bếp truyền thống vì vậy dòng dao Wusthof cho phép lát cắt dài, cắt mỏng mà không cần phải nhấc dao ra rất tiện lợi cho việc thái, đặt biệt là cắt phi lê gà và thịt bò luộc và sau đó cắt ngay rau xanh hoặc cà chua thành hạt lựu.
- Tay cầm
- Một con dao được rèn với tang kéo dài gần như toàn bộ chiều dài tay cầm, thiết kế công thái học của tay cầm. Do đó, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái và sẽ giúp người dùng không bị đau tay và kiểm soát con dao tốt hơn. Chúng có thể dùng cắt gọt, băm hoặc thái thịt, cá, thái hạt lựu.
- Tay cầm trên dao được làm từ Polypropylen cho nên rất bền màu, chống trơn trượt đặc biệt là dễ vệ sinh vì không bám bụi, dầu mỡ hay thức ăn.
- Quá trình thiết kế 1 con dao luôn luôn nghiêm ngặt. Vì vậy, hãng đã tính toán chính xác độ tương xứng giữa thân dao với tay cầm và nhu cầu khi dùng của dao cho nhiệm vụ gì, do đó tay cầm luôn luôn được tính cân đối với lưỡi dao để tối ưu cho tay nắm của người sử dụng. Phần cuối đuôi của tay cầm thiết kế khúc gờ nhô lên mang độ chắc cho tay cầm và chống tuột. Tay cầm đủ dài để bất kỳ tay người dùng nào cũng nắm vừa vặn khi chặt.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN
- Tay cầm của sản phẩm được làm từ nhựa Polypropylen và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.
- Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận.
- Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại.
- Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất.
- Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác
- Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa.
- Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc ,...
- Không bao giờ thử băm hoặc cắt thực phẩm đông lạnh bằng dao nhà bếp.
Mua hàng: Quý khách nhận ưu đãi và xem thêm nhiều sản phẩm tại HDH Shopping online (www.hdhstore.com.vn) hoặc liên hệ hotline (+84) 0888366565