Bộ ba dao nhà bếp thép rèn cao cấp kiểu Âu Classic Ikon - Wusthof Germany

  • WU9601-0
  • Wusthof

Mã sản phẩm: WU9601-0

Thương hiệu: WUSTHOF

  • Được rèn chính xác từ một phôi thép không gỉ, độ cứng lưỡi dao đạt 58 HRC
  • Lưỡi dao được kiểm tra bằng laser để cắt đồng đều và chính xác
  • Công nghệ PEtec cho một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi
  • Tang đầy đủ, tay cầm 3 đinh tán, thiết kế công thái học tạo sự thoải mái, mạnh mẽ và cân bằng
  • Tay cầm bằng nhựa POM cao cấp
  • Sản xuất tại Solingen- Đức, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất

Liên hệ với chúng tôi, để đặt mua những sản phẩm tốt nhất

Bộ ba dao nhà bếp thép rèn cao cấp kiểu Âu Classic Ikon - Wusthof Germany

  1. Thương hiệu: WUSTHOF - Made in Solingen - Germany
  2. Loại thép: X50CrMoV15
  3. Độ cứng: 58 HRC
  4. Thông tin sản phẩm

- Bộ dao chính là món quà lâu dài và ý nghĩa cho các cặp vợ chồng mới cưới và các đầu bếp ở tất cả các trình độ nấu ăn gia đình hay chuyên nghiệp. Đây được coi là bộ khởi động của dòng Wusthof Classic Ikonnó là sự kết hợp ba loại dao thường xuyên sử dụng hàng ngày. 

- Bộ sản phẩm bao gồm

  • Một dao gọt Wusthof Classic Ikon Paring Knife9cm để gọt vỏ và cắt lát. 
  • Một con dao nhà bếp Wusthof Classic Ikon Carving Knifebản nhỏ 20cm để cắt, thái.
  • Một con dao nhà bếp Wusthof Classic Ikon Cook's Knife20cm để cắt, băm.

Sê-ri Classic Ikon là dòng phổ biến nhất trong toàn bộ phạm vi của Wusthof. Bởi vì nó là sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại. Mỗi loại dao đều có sẵn trong sê-ri này và mỗi loại đều đáp ứng các yêu cầu cao nhất.

Dao nhà bếp được gọi là dao đa dụng vì nó được dùng vào hầu hết các công việc cắt thái gọt trong nhà bếp. Dao này có phần lưỡi thường dài trong khoảng 15cm – 35cm, bề rộng lưỡi khoảng 4cm, phần đầu nhọn của dao thường cong lên. Dao này thường có độ nặng vừa phải để hỗ trợ lực khi cắt nhưng không bị quá nặng nên chúng ta có thể sử dụng lâu mà không mỏi tay. Lưỡi dao càng dài thì càng khó dùng nhưng lại giúp chúng ta thái được nhanh hơn.

  1. Chất thép.

- Được rèn nguyên chiếc từ một khối thép không gỉ, có hàm lượng carbon cao (X50CrMoV15). Tất cả các con dao trong bộ sưu tâp Classic Ikon đều được rèn từ một miếng thép hợp kim đặc biệt, được tôi luyện đặc biệt, đảm bảo độ bền và khả năng chống chịu vượt trội cho một lưỡi cắt dài sắc bén, kháng vết bẩn cao. Độ cứng đạt đến 58 HRC.

- Lưỡi thép không gỉ và sản xuất theo tiêu chuẩn độc quyền của Wusthof, giúp duy trì độ sắc bén sau thời gian dài sử dụng và khôi phục ngay độ sắc bén ban đầu sau vài đường mài đơn giản.

- Một con dao được rèn với đầy đủ tang, tay cầm không có đường nối và không có lỗ rỗng, tạo cảm giác rất chắc và đầm tay khi sử dụng dao.

  1. Lưỡi dao.

- Dao Wusthof Classic Ikon Santoku được rèn và sản xuất bằng công nghệ laser và robot mới nhất để tạo ra một loạt dao nhà bếp chất lượng, chuyên nghiệp. Chúng được cân bằng hoàn hảo, tay cầm tiện dụng và lưỡi dao bền, dễ mài, chống ăn mòn. Chất lượng tuyệt vời của sản phẩm là kết quả của một quy trình sản xuất toàn diện bao gồm hơn 40 bước riêng biệt và đòi hỏi khắt khe - kiểu dáng dễ sao chép nhưng chất lượng thì không.

+ Công nghệ Precision Edge (PEtec) mang lại một lưỡi sắc nét hơn 20% với độ giữ cạnh gấp đôi.

+ Dao Classic Ikon được thiết kế với lưỡi mỏng hơn và dài hơn, trọng lượng nhẹ hơn và cứng hơn dao đầu bếp truyền thống vì vậy dòng dao Wusthof cho phép lát cắt dài, cắt mỏng mà không cần phải nhấc dao ra rất tiện lợi cho việc thái, đặt biệt là cắt phi lê gà và thịt bò luộc và sau đó cắt ngay rau xanh hoặc cà chua thành hạt lựu.

+ Điểm nổi bật của dòng dao này so với các loại dao thông thường khác đó là duy trì biên độ góc chỉ từ 20°-25°( những dòng dao truyền thống khác từ 30°-45°), điều đó mang lại một lưỡi dao sắc nét hơn, đồng thời dao có thể uốn cong trơn tru, cắt thành lát mỏng rất tiện lợi khi sử dụng.

- Đầu mũi dao nhọn, để gọt các loại rau củ quả được dễ dàng. Khi cần cắt tỉa những chi tiết rau củ thật nhỏ để trang trí, người ta sẽ dùng loại dao này để có thể cắt được như ý.

  1. Tay cầm

- Tay cầm trên dao Wusthof Classic Ikon được làm từ Polyoxymetylen (POM - vật liệu tổng hợp có độ bền cao và thoải mái), kết hợp với bộ ba đinh tán truyền thống giúp kiểm soát dễ dàng và chính xác, sử dụng một cách thoải mái hơn. 

- Wusthof Classic Ikon là sự kết hợp tuyệt vời giữa cổ điển và hiện đại. Dòng Classic Ikon không chỉ nổi bật vì thiết kế mà còn vì tính công thái học của tay cầm. Do đó, khi sử dụng sẽ tạo cảm giác tiện lợi, thoải mái và sẽ giúp người dùng không bị đau tay và kiểm soát con dao tốt hơn.

- Tay cầm của dòng Wusthof rất bền màu, chống trơn trượt đặc biệt là dễ vệ sinh vì không bám bụi, dầu mỡ hay thức ăn.

* HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

  • Tay cầm của sản phẩm được làm từ POM và có thể được đặt trong máy rửa chén, nhưng chúng tôi khuyến khích bạn rửa bằng tay.
  • Rửa ngay sau khi sử dụng với nước xà phòng ấm và miếng bọt biển mềm. Làm khô ngay lập tức và bảo quản cẩn thận
  • Bất kỳ thép không gỉ nào cũng đều có thể bị tấn công bởi axit thực phẩm. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm sạch lưỡi của bạn bằng chất tẩy kim loại
  • Mài dao thường xuyên để đảm bảo độ sắc nét tốt nhất
  • Không chặt trên kính, đá cẩm thạch hoặc các bề mặt cứng và khó khác
  • Luôn luôn chặt trên bề mặt gỗ hoặc nhựa
  • Đừng cố mở chậu sơn, lon thiếc ,...
  • Không bao giờ thử băm hoặc cắt thực phẩm đông lạnh bằng dao nhà bếp.

Mua hàng: Quý khách nhận ưu đãi và xem thêm nhiều sản phẩm tại HDH Shopping online (www.hdhstore.com.vn) hoặc liên hệ hotline (+84) 0888366565